นักธุรกิจอิสระของคุณคือ End-O-Fite Enterprises LLC
รถเข็ญของฉัน
 
-
+
เอาออก
฿ ปลีก Promo ฿ เดือนละ Promo
    ยอดรวมส่วนหนึ่ง ฿ ปลีก ฿ เดือนละ

รถเข็ญของคุณว่าง

เพิ่มผลิตภัณฑ์เข้าส่งสู่รถเข็ญของคุณ

นักธุรกิจอิสระของคุณคือ
End-O-Fite Enterprises LLC
  • Pro 2
  • (575) 649-3955
เอาออก
-
+
฿ ปลีก Promo ฿ เดือนละ Promo
  ยอดรวมส่วนหนึ่ง ฿ ปลีก ฿ เดือนละ

รถเข็ญของคุณว่าง

เพิ่มผลิตภัณฑ์เข้าส่งสู่รถเข็ญของคุณ

 

ประวัติศาสตร์ของเรา

ช่วยให้ผู้คนมีสุขภาพที่ดี

ลองนึกภาพผลิตภัณฑ์ที่มีศักยภาพที่จะเปลี่ยนแปลงการติดอยู่บนชั้นวางสินค้าของร้านค้าปลีกสินค้าที่ไม่มีการบอกเล่าเรื่องราวของผลิตภัณฑ์ นี่คือจุดเริ่มต้นของ โปรแทนดิม ในขณะที่ โปรแทนดิม ถูกวางรวมกับวิตามินและอาหารเสริมอื่นๆในโลกค้าปลีก กลุ่มบุคคลที่มีวิสัยทัศน์ได้เตรียมความพร้อมสำหรับการนำเรื่องราวของ โปรแทนดิม ไปสู่ผู้คนหลายพันคนขอบคุณการวิจัยนวัตกรรมและการพัฒนาของ ดร.โจ แมคคอร์ด อดีตประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายวิทยาศาสตร์และนักวิทยาศาสตร์ที่อยู่เบื้องหลัง โปรแทนดิม ซึ่งมีชื่อเสียงปรากฏบน เอบีซี "ไพรม์ไทม์" ในปี 2005 นี่เป็นการผลักดันผลิตภัณฑ์และบริษัทให้โดดเด่นสู่ระดับชาติ ยอดค้าปลีก โปรแทนดิม ในสหรัฐอเมริกาทะลุยอดสูงสุดในชั่วพริบตา แต่ผลิตภัณฑ์ก็หายไปอย่างรวดเร็วอีกครั้ง เพราะจำนวนของผลิตภัณฑ์ นูเเทร็กซูติคอล ที่มีมากเกินไปบนชั้นวาง แม้ว่าจะคุ้นเคยกับผลิตภัณฑ์
แต่เสมียนร้านค้าปลีกก็ไม่ได้มีแรงจูงใจที่เหมาะสมหรือมีความรู้ที่จะแบ่งปันเรื่องราวทั้งหมดของ โปรแทนดิมในการก้าวไปข้างหน้าอย่างชัดเจนและกล้าหาญ ไลฟ์เวนเทจ ได้นำผลิตภัณฑ์ โปรแทนดิม ออกจากชั้นวางสินค้าร้านค้าปลีกและในปี 2009 ได้ดำเนินการธุรกิจการตลาดเครือข่ายซึ่งเป็นวิธีที่เหมาะสำหรับการจำหน่ายและแบ่งปันเรื่องราวของ โปรแทนดิม นี่เป็นจุดเริ่มต้นใหม่สำหรับไลฟ์เวนเทจวันนี้ ไลฟ์เวนเทจเป็นบริษัท นูเเทร็กซูติคอล ที่กำลังขยายตัวบนพื้นฐานทางวิทยาศาสตร์ เรามีความมุ่งมั่นที่จะช่วยให้ผู้คนมีสุขภาพที่ดี ผ่านการรวมกันของผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการตรวจสอบทางวิทยาศาสตร์และช่วยผู้คนให้ได้รับโอกาสทางธุรกิจ เราช่วยให้ผู้คนมีชีวิตที่ดีกว่าสร้างและอยู่กับมกดกของเขาและใช้ชีวิตอย่างมีเป้าหมายโดยช่วยให้ผู้อื่นมีสุขภาพกายและการเงินที่สมบูรณ์โปรแทนดิม ทำหน้าที่เหมือนกับไลฟ์เวนเทจ ทั้งสองสิ่งนี้ช่วยให้ผู้คนให้มีชีวิตที่ดีขึ้น โปรแทนดิม และ Nrf2 ซินเนอร์ไจเซอร์ ทำงานเพื่อช่วยให้ร่างกายของท่านทำงานตามหน้าที่ที่มีอยู่แล้ว ที่ไลฟ์เวนเทจ เรากำลังทำงานเพื่อช่วยให้ท่านมีชีวิตที่ดีขึ้นเพื่อเพิ่มศักยภาพของท่านโดยใช้คุณลักษณะ ความสามารถและลักษณะ
ทางพันธุกรรมที่เป็นเอกลักษณ์เพื่อทำให้ท่านเป็นอย่างที่ท่านเป็นในลึกๆข้างในเรามีทีมงานมืออาชีพที่พร้อมทุ่มเทเพื่อช่วยให้ท่านเปลี่ยนชีวิตของท่าน เราอยู่กับท่านทุกขั้นตอน เราสนับสนุนท่านในการแบ่งปันผลิตภัณฑ์ของไลฟ์เวนเทจ
และเราสนับสนุนท่านกับโอกาสทางธุรกิจของไลฟ์เวนเทจ เราอยู่ที่นี่เพื่อช่วยท่านสร้างทีมของท่าน ทำให้คุณภาพชีวิตของท่านและโลกใบนี้ดีขึ้น

เป้าหมายของเรา
ความก้าวหน้า ไม่ได้เป็นปัจจัยที่สำคัญของมนุษย์ แต่เป็นปัจจัยอย่างหนึ่งของมนุษย์

ที่ LifeVantage ความอยากรู้อยากเห็นของเรา ทำให้เรากลับไปสนใจในวิทยาศาสตร์ และยอมรับ และเชื่อมั่นว่าความเจริญก้าวหน้าของคุณ คืออนาคต ของเรา

พบกับความก้าวหน้าได้ ที่ LifeVantage และ Venture Higher
เข้าร
ช็อปปิ้งต่อไป